Quần lót miễn giặt Procare

Thương hiệu Procare

Procare là thương hiệu sản phẩm quần miễn giặt của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Công Nghệ Gia Linh. Quần miễn giặt là loại quần dùng để mặc một lần dành cho người thường xuyên đi công tác xa, du lịch hay trong giỏ đồ của các bà mẹ trước và sau sinh vừa nhanh gọn vừa thoải mái, không tốn công giặt riêng đồ lót, giúp bạn có thể thoải mái vui chơi, làm việc cũng như thoải mái cho các bà bầu mà không phải mua các size quần khác nhau.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Công Nghệ Gia Linh là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm an toàn, cao cấp dành cho mẹ và bé, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Đồng thời, hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện, khỏe mạnh.

Quần lót miễn giặt Procare

  • Đặc điểm của quần lót miễn giặt Procare

Quan lot mien giat Procare được làm từ chất liệu vải cotton cao cấp, mềm mại, mỏng, nhẹ được giặt sạch trước khi đóng gói đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Đai của quần lót miễn giặt Procare sử dụng đai chun, tạo độ co dãn và ôm vừa vòng hông.

Thiết kế của quần miễn giặt Procare được thiết kế theo các size khác nhau phù hợp với từng kích thước cơ thể khác nhau.

Công dụng của quần lót miễn giặt Procare

Mỗi chuyến đi chơi hay công tác xa, bạn thường “e ngại” cho việc giặt giũ những chiếc quần lót của mình bởi những chiếc quần lót cần phải được giặt riêng với bộ đồ quần áo, trang phục mặc hàng ngày để đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ. Hay việc bỏ chúng vào máy giặt ở tiệm giặt ủi nhanh của nhà nghỉ hay khách sạn cũng không tốt cho những chiếc quần lót của bạn.

Khi đó, quần lót miễn giặt Procare sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn, vừa đem đến cho bạn sự thoải mái, vừa tiết kiệm mà không phải lo ngại yếu tố an toàn vệ sinh.