Kem đánh răng hữu cơ cho bé Azetabio

Giới thiệu về kem đánh răng hữu cơ an toàn cho bé Azetabio

Ra đời từ năm 1978 tại nước Ý xinh đẹp, Azetabio nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hữu cơ hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng với các sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như ICEA về an toàn chất lượng và đạt chuẩn sản phẩm 100% hữu cơ.

Kem đánh răng Azetabio là một trong những dòng sản phẩm hữu cơ dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ em, đạt chứng nhận Organic với thành phần tuyệt đối an toàn. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Azetabio trên toàn thế giới.

Kem đánh răng nuốt được cho bé Azetabio

Thành phần của kem đánh răng nuốt được cho bé Azetabio

Kem đánh răng Azetabio có kết cấu đặc biệt dạng gel tiện lợi, hạn chế các vi khuẩn xâm nhập mỗi lần mở nắp cũng như tiện dụng và thuận tiện cho bé khi tự tập lấy gel đánh răng.

Kem đánh răng Azetabio với thành phần 100% Organic tự nhiên, không hóa chất độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn theo kiểm định của ICEA về thành phần gel đánh răng.

Kem đánh răng Azetabio tự hào không chứa hóa chất SLS, Paraben và Flouride ( những thành phần hóa chất có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bé sau này). Với thành phần tự nhiên 100% Organic, kem đánh răng Azetabio hương cam hoàn toàn an toàn khi bé vô tình nuốt phải, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Đồng thời, kem đánh răng Azetabio còn có thành phần chống lại sự oxy hóa và mài mòn men răng, tạo lớp bảo vệ men răng tối ưu.

Thiết kế đặc biệt của kem đánh răng Azetabio

Kem đánh răng Azetabio hương cam có thiết kế dạng chai airless thông minh, thuận tiện khi lấy gel và ngăn cản vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

Trên thân kem đánh răng Azetabio in hình chú hưu cao cổ ngộ nghĩnh, bắt mắt, thu hút sự chú ý của bé, tạo sự hứng khởi cho bé khi đánh răng.

Dòng sản phẩm kem đánh răng Azetabio

Hiện nay, kem đánh răng Azetabio có 2 dòng sản phẩm chính là dòng sản phẩm dành kem đánh răng dành cho trẻ sơ sinh và dòng sản phẩm kem đánh răng dành cho trẻ em.

  • Kem đánh răng dành cho trẻ sơ sinh (từ 0 – 3 tuổi)

+ Hương dâu tây

+ Hương táo

+ Hương chuối

  • Gel đánh răng dành cho trẻ em (từ 3 – 7 tuổi)

+ Hương dâu rừng

+ Hương cam

+ Hương táo

+ Hương chanh

Kem đánh răng mang hương hoa quả thơm mát, kích thích và tạo sự thích thú cho bé khi đánh răng. Mùi hương đa dạng, thuận tiện cho các mẹ khi chọn lựa mùi vị hợp với sở thích của bé.

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Azetabio

Đầu tiên, bạn nhấn nút ở đầu hộp gel, rồi lấy một lượng gel đánh răng Azetabio hương cam nhỏ bằng hạt đậu vào bàn chải đánh răng chuyên dụng cho bé. Sau đó, tiến hành đánh răng cho bé theo chiều từ trên xuống dưới và từ trái qua phải một cách nhẹ nhàng.

Thương hiệu: Azetabio

Xuất xứ: Italia