Giới thiệu về Gia Linh

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Công Nghệ Gia Linh

Tổng quan

Công ty được hình thành vào năm 2004. Gia Linh tự hào là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp sản phẩm dành cho Mẹ và Bé từ các thương hiệu nổi tiếng như: Simba, Basilic, Azeta... Với dòng sản phẩm đa dạng, kiểm định an toàn chất lượng 100% thân thiện cho Mẹ và Bé.

Gia Linh hiện nay là đối tác chính của nhiều đại lý, nhà bán lẻ uy tín trên thị trường như Bibomart, Kidsplaza, Shoptretho, Fivimart... được các bà mẹ tin dùng và lựa chọn.

Website: http://gialinhjsc.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 5, A24/D7 Khu Đô thị Dịch Vọng Mới, Cầu Giấy

Hotline: 0912.103.600/ 043.203.1555

Email: Vpgialinh@gmail.com

Sứ mệnh

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Gia Linh chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé từ giai đoạn sơ sinh và xuyên suốt thời kì phát triển của bé.

Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng mẹ chăm sóc bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

 

  • Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn... của từng sản phẩm.
  • Các sản phẩm của Công ty được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty luôn luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng đắn tôn chỉ của Công ty nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa... trong và sau quá trình mua hàng.

 

Các bài viết khác